Hoàng Anh Spa trở thành đối tác chiến lược của Skeyndor tại Đồng Nai

Hoàng Anh Spa trở thành đối tác chiến lược của Skeyndor tại Đồng Nai

 07 January 2020   bình luận
Sự kiện

Hoàng Oanh Spa tọa lạc tại Biên Hòa _ Đồng Nai với các dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng với chiến lược phát triển bền vững. Đây được xem là địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng yêu thích và tin dùng. Hoàng Anh Spa đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của Dược mỹ phẩm Skeyndor trong việc cung cấp mỹ phẩm chăm sóc chuyên sâu cho làn da.

✢ ✢ Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, SKEYNDOR đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp chất lượng cao, là nhà tiên phong trong nghiên cứu mĩ phẩm và đem lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ cho ngành thẩm mỹ thế giới.

✢ ✢Hiện nay, SKEYNDOR đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và được tin dùng tại hàng trăm nghìn cơ sở spa, thẩm mỹ viện cao cấp trên toàn thế giới.

SKEYNDOR hứa hẹn sẽ hỗ trợ, mang đến những kiến thức vững vàng cho những bạn có niềm đam mê kinh doanh SPA/TMV :
✅ Chuyên gia đào tạo MIỄN PHÍ: Các chuyên gia từ SKEYNDOR sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về đào tạo chuyên viên làm đẹp trình độ cao từ A-Z.
✅ Được hỗ trợ hình ảnh truyền thông marketing hiệu quả, thu hút khách hàng tiềm năng để mang về lợi nhuận lớn.
✅ Khẳng định uy tín và chất lượng của Spa/TMV bằng dòng sản phẩm chuyên biệt cho spa SKEYNDOR - Thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Tây Ban Nha.

HIỆN NAY, SKEYNDOR ĐƯỢC H&A COSMECEUTICAL THUỘC TẬP ĐOÀN H&A HOLDING PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM