Hội thảo khoa học Hyper Laser quy tụ các bác sĩ đầu ngành

Hội thảo khoa học Hyper Laser quy tụ các bác sĩ đầu ngành

 30 July 2020   bình luận
Tin tức và sự kiện

Sáng 22/7, tại Đại học Y Hà Nội, H&A Group đã tổ chức buổi hội thảo khoa học ra mắt công nghệ Hyper Laser, công nghệ Laser hàng đầu trên thế giới hiện nay đến từ những quốc gia có nền công nghệ Laser phát triển bậc nhất như Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Tại hội thảo cũng diển ra buổi tọa đàm trực tiếp giữa các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành để đưa ra những giải pháp tối ưu trong vấn đề ứng dụng công nghệ Laser cùng những chia sẻ thú vị về các chuyên đề được các bác sĩ, chuyên gia ngành da liễu – thẩm mỹ đặc biệt quan tâm.

“HỘI THẢO KHOA HỌC HYPER LASER TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA 2020" là sự kiện Hội thảo khoa học đặc biệt nhất của năm 2020 được tổ chức bởi tập đoàn H&A Group – Đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. H&A là đối tác được các thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc… lựa chọn làm đối tác phân phối độc quyền và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ như: SCITON, DEKA, LASEROPTEK, EUNSUNG...

Các bác sĩ nổi tiếng hội tụ tại hội thảo Hyper Laser 2020

Hội thảo Hyper Laser trong thẩm mỹ nội khoa diễn ra với hơn 400 bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tham dự

Hội thảo mang đến cơ hội học hỏi từ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành Da liễu – Thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay: TS. BS. Đỗ Thiện Dân - Trưởng khoa Y học thực nghiệm BV TWQĐ 108, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Hữu Liêm - Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An, TS. BS. Vũ Thái Hà - Trưởng khoa nghiên cứu và ứng dụng CN tế bào gốc - Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bác sĩ Lê Anh Khoa- Bác sĩ Chuyên khoa Da Liễu và thẩm mỹ tập đoàn H&A.

Buổi tọa đàm giữa các bác sĩ đầu ngành da liễu thẩm mỹ

Buổi tọa đàm và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ đầu ngành Da liễu - thẩm mỹ được các khách mời quan tâm

Với các chuyên đề hấp dẫn được các bác sĩ lựa chọn trong hội thảo, các khách mời tham gia đã có cái nhìn mới mẻ về những công nghệ làm đẹp hiện đại của thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển rực rỡ. Đó là các chuyên đề: Ứng dụng lâm sàng với Pico Laser trong điều trị - thẩm mỹ da, BBL ứng dụng trong trẻ hóa da dưới góc nhìn về gen, Ứng dụng Mesotherapy trong điều trị nám.

Đặc biệt được quan tâm và đón chờ nhất trong buổi hội thảo đó chính là phần tọa đàm trực tiếp giữa các bác sĩ được diễn ra vô cùng sôi nổi. Những công nghệ laser nào tiên tiến nhất hiện nay kết hợp các phương pháp trị liệu như thế nào tốt nhất được giải đáp và chia sẻ từ những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam trong buổi hội thảo. Những chia sẻ của các bác sĩ với những kinh nghiệm quý báu nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhiều nhất trong buổi hội thảo và những câu hỏi, thắc mắc được gửi đến các bác sĩ, chuyên gia liên tục.

Hội thảo Hyper Laser với hơn 400 khách mời tham gia

Hội thảo mang đến cơ hội học hỏi và ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành thẩm mỹ dành cho các bác sĩ và chuyên gia da liễu

Sau phần thuyết trình và chia sẻ của các bác sĩ, các khách mời cũng đặc biệt quan tâm với phần thực hành trị liệu thực tế để thấy được hiệu quả và sự khác biệt của những phương pháp được các bác sĩ nhắc tới. Phần thực hành với mẫu trị liệu thực tế cho thấy những công nghệ hàng đầu thế giới giúp khách hàng có thể chứng kiến hiệu quả tuyệt vời khi ứng dụng công nghệ Hyper Laser ưu việt, đặc biệt đề cao sự an toàn trong thẩm mỹ nội khoa không xâm lấn.

Mọi thông tin chi tiết về các dòng công nghệ mới của H&A Holdings xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SỨC KHỎE VÀ THẨM MỸ H&A

Trụ sở chính:

Tầng 9, Số 381, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng đại diện:

Tầng 8, số 456 Phan Xích Long, Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 0988 779 757 – 0988 778 018

Fanpage: https://www.facebook.com/hagroup.vn/

Website: https://thietbithammyhatech.vn/