Về H&A HOLDINGS

H&A GROUP - HÀNH TRÌNH ĐEM KHOA HỌC SÁNG TẠO NÊN VẺ ĐẸP RIÊNG BIỆT

H&A GROUP - HÀNH TRÌNH ĐEM KHOA HỌC SÁNG TẠO NÊN VẺ ĐẸP RIÊNG BIỆT


Với hơn 10 năm dẫn đường sắc đẹp trong ngành Thẩm mỹ Việt Nam, Tập đoàn H&A đã trở thành thương hiệu uy tín, đi đầu trong việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt và đồng bộ hóa ngành công nghiệp làm đẹp.
Luôn tâm niệm “KHOA HỌC SÁNG TẠO RA VẺ ĐẸP” – Tập đoàn H&A liên tục là thương hiệu tiên phong trong hành trình cung cấp giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn, mang lại sự tự tin,sắc đẹp toàn diện và giá trị trải nghiệm cuộc sống cho vẻ đẹp Việt Nam.
Tập đoàn H&A khởi điểm là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối và cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao; đến nay H&A tự hào là thương hiệu cung ứng sản phẩm, giải pháp chuyên biệt, đồng bộ hóa ngành công nghiệp Thẩm Mỹ – Làm Đẹp qua hệ sinh thái khép kín hàng đầu Việt Nam với hệ thống các thành viên:
  • Công ty H&A Holdings: Thương hiệu mẹ – Duy nhất sở hữu hệ sinh thái ngành Thẩm Mỹ - Làm Toàn diện và Chuyên sâu.
  • Công ty H&A Tech: Cung cấp, tư vấn, hỗ trợ đồng bộ và chuyên biệt về thiết bị thẩm mỹ từ các thương hiệu tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp.
  • Công ty H&A Cosmeceutical: Đơn vị nhập khẩu – Phân phối các sản phẩm, giải pháp làm đẹp khoa học, an toàn, hiệu quả từ những thương hiệu Dược – Mỹ Phẩm đỉnh cao trên thế giới. Sản phẩm nổi bật hiện đang được phân phối: Skeyndor – Dược Mỹ Phẩm đứng đầu Châu Âu
  • Công ty H&A Service: Đơn vị cung ứng dịch vụ Bảo dưỡng – Bảo Trì – Sửa chữa chuyên nghiệp, hiệu quả đối với các sản phẩm/ thiết bị làm đẹp - thẩm mỹ
  • Công ty H&A Edu.: Định hướng trở thành đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp ngành Thẩm Mỹ - Chăm Sóc sắc đẹp thông qua hoạt động Giáo dục/ Đào tạo dạy nghề.
  • Công ty H&A Medical: Đơn vị tiên phong trong cung cấp hệ sản phẩm thiết bị Y Tế - Thẩm mỹ - Làm đẹp uy tín, an toàn.
  • Nắm trong tay sự toàn diện về sản phẩm, dịch vụ, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, Tập đoàn H&A luôn chú trọng đón đầu xu thế, nghiên cứu và khai thác các công nghệ làm đẹp trên thế giới nhằm đẩy mạnh sự phát triển của ngành Thẩm mỹ - Làm đẹp trong thị trường Việt Nam.
Và để xứng đáng với vị trí tiên phong, Tập đoàn H&A luôn giữ vững đẳng cấp dẫn đầu về công nghệ, chu toàn trong chăm sóc, tận tình trong tư vấn, nhằm mang đến cho khách hàng những hệ sản phẩm, dịch vụ đồng bộ với những giải pháp tối ưu nhất trong hoạt động Sức khỏe – Thẩm mỹ - Làm đẹp.

Lịch sử công ty

Tập đoàn được thành lập . . . . . . . . . . . . .

Trung tâm cung cấp máy Thẩm mỹ công nghệ cao
Tập đoàn được thành lập
Sát nhập công ty con

. . . . . . . . . . . . . Sát nhập công ty con

Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Honkon 

Sát nhập thêm công ty con . . . . . . . . . . . . .

Ra mắt công ty TNHH Thiết bị Y tế thẩm mỹ Việt Nam (Sibetech)
Sát nhập thêm công ty con
Ra mắt thương hiệu H&A Service

. . . . . . . . . . . . . Ra mắt thương hiệu H&A Service

 Ra đời các thương hiệu H&A Service, H&A S Solutions

Ra mắt thương hiệu H&A edu . . . . . . . . . . . . .

Thành lập Viện đào tạo H&A Edu Độc quyền phân phối thương hiệu LaserOptek tại Việt Nam  
Ra mắt thương hiệu H&A edu
Ra mắt công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm H&A Cosmeceutical

. . . . . . . . . . . . . Ra mắt công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm H&A Cosmeceutical

Độc quyền phân phối thương hiệu Eunsung tại Việt Nam - Độc quyền phân phối Dược mỹ phẩm Skeyndor Việt Nam - Độc quyền phân phối nhãn hàng mỹ phẩm Skeyndor tại Việt Nam

Năm 2019 Thành lập công ty Cổ phần thời trang H&A Fashion . . . . . . . . . . . . .

Ra mắt thương hiệu H&A Cos, H&A Fashion
Năm 2019 Thành lập công ty Cổ phần thời trang H&A Fashion

Các Đối Tác Chiến Lược

Skeyndor

Với lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển, Skeyndor - thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Tây Ban Nha đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp chất lượng cao và đem lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ cho ngành thẩm mỹ thế giới. Hiện nay, Skeyndor đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và được tin dùng tại hàng trăm nghìn cơ sở spa, thẩm mỹ viện cao cấp trên toàn thế giới.

Skeyndor

Honkon

Tập đoàn Honkon là tập đoàn lớn nhất Trung Quốc chuyên sản xuất các thiết bị trị liệu và thẩm mỹ công nghệ cao với hơn 10 dòng thiết bị cao cấp phân phối trên toàn thế giới, đặc biệt sản phẩm của Honkon được tiêu thụ mạnh tại các thị trường như Đông Nam Á, Trung Đông, Mỹ…
Toàn bộ sản phẩm thiết bị trị liệu và thẩm mỹ của Honkon đều được cấp chứng nhận CE, ISO, FDA đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao tới người dùng. Bằng uy tín và tín nhiệm nhiều năm trên thị trường, công ty Honkon luôn được các bác sĩ đầu ngành chuyên về Laser lựa chọn tin dùng và tiếp tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Honkon

SIBETECH

SIBETECH là công ty chuyên cung cấp về các thiết bị trị liệu và thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, tập trung từ khâu nghiên cứu, sản xuất, tiêu thụ, phục vụ và cung cấp hơn 10 dòng thiết bị trị liệu và thẩm mỹ như: Laser ND:YAGQ-Switch, Laser Long pulse ND:YAG, Laser Er:YAG, Laser Diode, Laser Fractional CO2, Laser Er:Bium Glass, IPL, Cool RF, E-light, các mỹ phẩm hỗ trợ điều trị…

SIBETECH

HAEDU

Ra đời trong thời buổi đất nước đang tăng tốc trên hành trình Hội nhập kinh tế Thế giới, H&A Edu thấu hiểu áp lực cạnh tranh của các doanh nghiệp/Spa/Thẩm mỹ viện đang hoạt động trong ngành công nghiệp Thẩm mỹ tại Việt Nam. Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh nâng tầm giá trị dịch vụ Thẩm mỹ Việt

HAEDU

Sự Kiện Thành Tích Nổi Bật

Là nhà tài trợ Vàng, Kim cương các chương trình hội thảo về da liễu lớn như: