ONDA - CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO COOLWAVES
ONDA - CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO COOLWAVES

ONDA - CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO COOLWAVES


CATAGORIES: DÒNG MÁY GIẢM BÉO

TAGS: máy giảm béo, onda, giảm béo


Onda - Cuộc cách mạng công nghệ giảm béo Coolwaves

TẠI SAO CHUYÊN GIA BÁC SĨ THẨM MỸ THẾ GIỚI LỰA CHỌN ONDA?

• Onda - Đột phá mới trong lĩnh vực tạo dáng cơ thể, là công nghệ duy nhất sử dụng Coolwaves™, vi sóng đặc biệt tác động tới các tế bào mỡ một cách chọn lọc để giảm tích tụ mỡ tại các vùng trên cơ thể theo cách an toàn, hiệu quả và không xâm lấn. 
• Tay cầm thông minh dẫn trường điện từ đến các tế bào mỡ để đào thải mỡ, đồng thời hệ thống làm mát tích hợp sẽ bảo vệ da, đảm bảo an toàn và thoải mái trong quá trình trị liệu.
Máy giảm béo Onda

TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ VI SÓNG ĐẶC BIỆT VÀ HỆ THỐNG LÀM MÁT

Onda được trang bị các tay cầm bao gồm hệ thống làm mát tích hợp hoạt động như một rào chắn giữa vi sóng Coolwaves ™ và da. Điều này tạo ra một lớp nhiệt bảo vệ lớp biểu bì và hạ bì, cho phép hoạt động tập trung sâu ở lớp mỡ dưới da. Do đó, Coolwaves ™ không tạo ra các điểm nóng trên da như các điện cực được sử dụng trong thiết bị RF.

TAY CẦM THÔNG MINH THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT

Tay cầm tạo ra vi sóng ở tần số 2.45 GHz, được các phân tử chất béo hấp thụ mạnh hơn nhiều so với các phân tử nước. Khi Coolwaves xâm nhập vào da, chúng đi qua các lớp trên cùng của da mà không làm cho da bị quá nóng (sử dụng khoảng 20% năng lượng microwaves) đồng thời tập trung hoạt động hiệu quả vào mỡ dưới da (khoảng 80% năng lượng tác động vào các tế bào mỡ).
Ngược lại, các hệ thống RF truyền thống (tần số 0.1-40 MHz) chỉ hoạt động trên bề mặt vì bị hấp thụ mạnh mẽ bởi các phần tử nước mà không thể xâm nhập được sâu vào trong cơ thể để xử lý lớp mỡ.
Tay cầm thông minh Onda được thiết kế chỉ có 20% năng lượng đi vào lớp hạ bì, trong khi đóhệ thống làm mát tích hợp có tác dụng đẩy lùi tác động của nhiệt,80% năng lượng còn lại xuyên sâu xuống lớp mỡ, hoạt động hiệu quả trên các tế bào mỡ.
Nguyên lý này khác biệt hẳn so với các tay cầm  RF. Đối với Coolwaves, độ dẫn điện của các lớp da ngoài cùng cao hơn ít nhất 3,5 lần so với các hệ thống RF thông thường được sử dụng trong y học thẩm mỹ. Có nghĩa là hầu hết năng lượng RF bị mắc kẹt trong lớp biểu bì và hạ bì, làm nóng chúng đến mức có nguy cơ gây tổn thương mô. Hơn nữa, năng lượng RF vẫn ở gần bề mặt mà không đến được vùng dưới da,nơi tập trung các tế bào mỡ và không thể phá vỡ màng tế bào để đạt hiệu quả trị liệu.
Công nghệ Coolwaves thiết kế thân thiện với người dùng có thể hoạt động hiệu quả một cách dễ dàng, nhanh chóng bởi các bác sĩ, y tá và chuyên gia thẩm mỹ.
Nguồn năng lượng Vi sóng - Coolwaves™
Tần số 2.45GHz
Công suất 200W
 
Tay cầm thông minh
 
Sâu: Ø 6.6 cm – 35 cm2
Nông: Ø 5.6 cm -  25 cm2
Đèn Led dẫn đường
Làm mát Tay cầm Tích hợp làm mát da
Kiểm soát năng lượng Công tắc trên tay cầm
Giao diện đồ họa Màn hình cảm ứng hiển thị màu 10,4”
Cơ sở dữ liệu Hướng dẫn tích hợp với phác đồ điều trị
Kích thước 400 (W) mm x 1100 (H) mm x 700 (D) mm
Khối lượng 60Kg
Yêu cầu về điện 100-240Vac;50-60Hz;1500VA
 
  • Cơ chế giảm béo thông minh công nghệ cao
  • Điều trị da sần vỏ cam Cellulite
  • Săn chắc, trẻ hóa da và thon gọn toàn thân
  

NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC