HALO - Công nghệ Laser duy nhất phát đa xung cùng lúc
HALO - Công nghệ Laser duy nhất phát đa xung cùng lúc

HALO - Công nghệ Laser duy nhất phát đa xung cùng lúc

Halo là thiết bị Hybrid Fractional Laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ truyền tải cùng một lúc 2 bước sóng bóc tách và không bóc tách.


CATAGORIES: DÒNG MÁY TRẺ HÓA DA

TAGS: HALO, laser, trẻ hóa da


HALO - TRUE MULTI-PULSE LASER
ĐỘT PHÁ BƯỚC SÓNG KÉP TÁI TẠO BỀ MẶT

HALO - LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA CÁC CHUYÊN GIA BÁC SĨ THẨM MỸ 

Halo là thiết bị Hybrid Fractional Laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ truyền tải cùng một lúc 2 bước sóng BÓC TÁCH VÀ KHÔNG BÓC TÁCH tới cùng một vùng trị liệu siêu nhỏ. Khi kết hợp 2 bước sóng này sẽ tạo ra hiệu ứng tổng hợp mạnh mẽ tái tạo bề mặt da, đem tới hiệu quả tối đa như công nghệ bóc tách mà không cần nghỉ dưỡng.

HALO ĐÃ THAY ĐỔI MÔ THỨC ĐIỀU TRỊ CŨ NHƯ THẾ NÀO ?

Bước sóng không bóc tách 1470nm
Bước sóng không bóc tách 1470nm có thể điều chỉnh từ 200 tới 700 micron, đây là độ sâu tối ưu để trị liệu lớp biểu bì và nhú hạ bì. Đây là bước sóng lý tưởng để điều trị bệnh thoái hóa sợi đàn hồi của lớp biểu bì và hạ bì, bao gồm các vấn đề về sắc tố không đều, kết cấu da, lỗ chân lông.
Bước sóng bóc tách 2940nm
Laser Er: YAG với bước sóng 2940nm cho phép bóc tách đơn thuần mà không tăng nhiệt mạnh, có thể điều chỉnh từ 20-100 micron. Việc bóc tách nhẹ này rút ngắn thời gian phục hồi bằng cách làm sạch nhanh hơn các mảnh vụn hoại tử biểu mô siêu vi (MENDs) đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn nhờ khả năng chữa lành vết thương nhanh chóng của các vết bóc tách nhỏ.

DUY NHẤT CHỈ CÓ Ở HALO

Tay cầm tích hợp đa chức năng
Tay trị liệu Halo tích hợp chức năng làm lạnh và tản khói. Cơ cấu  làm lạnh đưa khí lạnh thông qua bộ chuyển đổi nguồn Halo Vortex đi tới vùng trị liệu và tản khói ra ngoài ở phía đối diện của bộ chuyển đổi. Thiết kế tích hợp khiến cho việc trị liệu trở nên dễ dàng, hơn kể cả khi chỉ 1 người thực hiện trị liệu.
Công nghệ tối ưu hóa nhiệt động DTO
Công nghệ DTO được ứng dụng vào Halo có thể căn cứ vào nhiệt độ của da bệnh nhân để tự động điều chỉnh công suất của từng xung với bước sóng 1470nm. Tính năng này khiến cho Halo trở thành công nghệ không bóc tách chính xác, an toàn và nhất quán nhất trên thị trường.
Hệ thống điều hướng quang học
Hệ thống điều hướng quang tốc độ cao trên tay cầm Halo có thể chụp lại chuyển động của tay cầm hàng trăm lần mỗi giây để theo dõi tốc độ của tay cầm với độ chính xác cực cao. Đồng thời kết hợp với phần mềm vẽ bản đồ da để tăng sự an toàn và nhất quán trong suốt quá trình trị liệu. 
Halo đưa ra một giải pháp có tính đột phá chưa từng có trong lĩnh vực tái tạo bề mặt da bằng laser. Sự kết hợp độc đáo của công nghệ bóc tách và không bóc tách mang lại hiệu quả tuyệt vời, thời gian nghỉ dưỡng ngắn và lộ trình trị liệu dễ dàng, thoải mái, làm hài lòng bất cứ bệnh nhân nào.

• Điều trị các vấn đề về sắc tố, nếp nhăn và lỗ chân lông hiệu quả cao
• Ít đau hơn so với phương pháp tái tạo bề mặt bằng công nghệ fractional truyền thống
• Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1-2 lần trị liệu
• Đẩy nhanh thời gian phục hồi của da
• Không mất thời gian nghỉ dưỡng
Điều trị sắc tố
Trẻ hóa da
Điều trị lỗ chân lông
Tái tạo bề mặt da
Xóa nhăn

"Halo đã thay đổi hẳn mô thức cũ. Bước sóng kép độc đáo làm tôi có thể tùy ý điều chỉnh với từng ca trị liệu khác nhau, điều này trước đây chưa từng có. Tôi có thể chọn chính xác liệu trình và thời gian nghỉ dưỡng mà những bệnh nhân cháy nắng cần."

CHRIS W.ROBB, MD, PHD
Tiến sỹ - Bác sỹ da liễu
 

"Với Halo, tôi thu được kết quả mà tưởng như chỉ có thể có được ở thiết bị laser bóc tách, còn thời gian nghỉ dưỡng thì chỉ như điều trị không bóc tách thông thường. Đây thực sự là thiết bị tốt nhất trong cả 2 lĩnh vực."

JASON POZNER, MD, FACS

Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ
 

"Halo đưa ra một giải pháp có tính đột phá về tái tạo bề mặt. Việc trị liệu rất dễ chịu và đem đến hiệu quả tuyệt vời. Nó đã nhanh chóng trở thành công cụ hữu dụng nhất trong công việc của tôi."

ARISA ORTIZ, MD

Bác sỹ da liễu

NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC