Tìm kiếm

Beauty Carnaval 2019 - Đẹp từng lễ hội

MAR, 20th 2019
Điều gì đang chờ đón bạn tại Beauty Carnaval 2019 - Sự kiện “Lễ hội Làm đẹp thẩm mỹ" lớn nhất ngành thẩm mỹ năm 2019? Hãy cùng H&A trải nghiệm và khám phá những xu hướng làm đẹp mới nhất 2019 tại sự kiện hấp dẫn này.
Lần đầu tiên sự kiện làm đẹp kết hợp với sắc màu lễ hội được tổ chức tại Hà Nội. dưới sự bảo trợ bởi H&A và những thương hiệu công nghệ thẩm mỹ, dược mỹ phẩm hàng đầu: Laseroptek, Eunsung, Skeyndor, ... Beauty Carnaval 2019 mang đến một lễ hội sắc đẹp đúng nghĩa với những cơ hội trải nghiệm những công nghệ làm đẹp mới nhất ngành thẩm mỹ nội khoa không phẫu thuật.
BEAUTY CARNAVAL ĐẸP TỪNG LỄ HỘI
Đây chính là cơ hội lớn dành cho các chủ spa, thẩm mỹ viện, chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ khi tham gia sự kiện này.Không chỉ tận mắt trải nghiệm những xu hướng và công nghệ làm đẹp mới nhất, tại Beauty Carnaval 2019 khách hàng sẽ được trị liệu thực tế và hoàn toàn miễn phí tất cả công nghệ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay bởi các chuyên gia đầu ngành. Bên cạnh đó, Beauty Carnaval cũng mang đến cơ hội học hỏi, giao lưu giữa các chủ spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc cũng như chia sẻ từ các bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Tất cả những dòng công nghệ, mỹ phẩm được ra mắt và giới thiệu tại sự kiện Beauty Carnaval đều được chứng nhận an toàn, đem lại hiệu quả vượt trội và đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.
Beauty Carnaval 2019 - Đẹp từng lễ hội
Đến với Beauty Carnaval 2019, khách mời tham dự sẽ được đắm chìm trong không khí lễ hội làm đẹp rực rỡ nhất từ trước đến nay. Các khách hàng chủ spa, thẩm mỹ viện sẽ được giới thiệu những phác đồ làm đẹp từ những tiến sĩ, bác sĩ nổi tiếng trong nước và thế giới cùng những chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm.
H&A sẽ mang đến 9 gian hàng trải nghiệm những công nghệ làm đẹp mới nhất giúp khách mời tham dự có thể dễ dàng trải nghiệm và tìm hiểu thực tế. Những hạng mục làm đẹp được giới thiệu tại hội thảo gồm 4 chuyên đề: Ứng dụng công nghệ điều trị sắc tố phần nghìn tỷ giây, bước đột phá công nghệ EMS - Giảm mỡ đồng thời tăng trưởng lượng cơ, công nghệ Thermal 4.0 - Duet V Nâng cơ, săn chắc da và trẻ hóa vùng kín 2019, giải pháp điều trị bệnh lý sắc tố bằng công nghệ C Plus Laser Korea.
Hãy đến với Beauty Carnaval 2019 để trải nghiệm lễ hội làm đẹp rực rỡ nhất và quy mô hoành tráng nhất hiện nay.
CHỈ MỘT NGÀY DUY NHẤT!
Thời gian: 8h – 17h Ngày 27/03/2019
Địa điểm: Khách sạn La Thành, 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Tin liên quan
LaserOptek - Thương hiệu thiết bị Laser hàng đầu Hàn Quốc ký kết hợp tác chiến lược cùng đại diện Việt Nam H&A Holdings

JUL, 02nd 2019

LaserOptek - Thương hiệu thiết bị Laser hàng đầu Hàn Quốc ký kết hợp tác chiến lược cùng đại diện Việt Nam H&A Holdings

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc da và điều trị các bệnh lý về da tại các cơ sở làm đẹp và spa, thẩm mỹ viện ngày càng phát triển mạnh mẽ. C...

Chi tiết hơn
Chiến dịch THU CŨ ĐỔI MỚI - NÂNG CẤP HIFU ULTRASKIN THẾ HỆ MỚI

OCT, 10th 2018

Chiến dịch THU CŨ ĐỔI MỚI - NÂNG CẤP HIFU ULTRASKIN THẾ HỆ MỚI

Chiến dịch THU CŨ ĐỔI MỚI – NÂNG CẤP HIFU ULTRASKIN THẾ HỆ THỨ 4 🎉 Xu hướng “lão hóa ngược” – Xu thế làm đẹp hot nhất 2019.

Chi tiết hơn
Ra mắt thương hiệu H&A Medical - Tiên phong trong lĩnh vực Thiết bị Y tế thẩm mỹ cao cấp

AUG, 02nd 2018

Ra mắt thương hiệu H&A Medical - Tiên phong trong lĩnh vực Thiết bị Y tế thẩm mỹ cao cấp

Tập đoàn Thiết bị thẩm mỹ H&A ra mắt thương hiệu H&A Medical – Thương hiệu Thiết bị Y tế thẩm mỹ cao cấp nhập khẩu từ những nền công nghiệp thẩm mỹ hi...

Chi tiết hơn