ky-thuat

Bạn gặp phải vấn đề khi sử dụng máy thẩm mỹ công nghệ cao

Khi bạn sử dụng máy thẩm mỹ bạn thường xuyên gặp các vấn đề máy lỗi, máy hỏng và đặc biệt là khi bạn đang thực hiện trị liệu cho khách hàng thì máy bị lỗi khiến cho quá trình trị liệu bị dừng lại làm khách hàng của bạn không hài lòng và dẫn đến tình trạng mất khách hàng, dẫn đến doanh số của cơ sở. Đơn vị cung cấp máy không hỗ trợ kịp thời cho bạn... Tất cả những vấn đề trên chúng tôi có thể thay bạn xử lý và giúp cho việc kinh doanh của bạn được diễn ra thuận lợi nhất.

Những lý do bạn nên chọn chúng tôi

Những lý do bạn nên chọn chúng tôi 

GIÁ TỐT

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và sửa chữa máy thiết bị thẩm mỹ, chúng tôi có được những đối tác lâu năm và uy tín chính vì vậy mà những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều sẽ có được những ưu đãi từ nhà sản xuất và chúng tôi cam kết  giá dịch vụ và sản phẩm của mình sẽ tốt nhất trên thị trường.
Những lý do bạn nên chọn chúng tôi 

KINH NGHIỆM 10 NĂM

Thành lập năm 2006 cho đến nay, chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ tốt nhất thị trường hiện nay bằng những chiến lược khác biệt đến từ các dịch vụ sau bán của mình. Với 10 năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra cho Qúy vị những giải pháp sửa chửa tốt nhất cho các bạn.
 


Những lý do bạn nên chọn chúng tôi

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi luôn chú trọng trong việc nâng cao kiến thức của đội ngũ chuyên gia của công ty, chính vì vậy mà hằng năm, những chuyên viên của chúng tôi đều có những chuyến học tập tại nhà sản xuất tại Hàn Quốc và một số quốc gia khác.
 

LINH KIỆN PHONG PHÚ

Chúng tôi có đầy đủ những linh kiện phù hợp với các dòng máy khác nhau của Qúy vị với các nhà cung cấp có uy tín nhất hiện nay.

Các dịch vụ của chúng tôi

/

Bảo hành

Bảo hành Thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - Setup spa - HA Group

/

Bảo trì

Đến với HA Group, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ, sản phẩm thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa, máy thẩm mỹ công nghệ cao chúng tôi cung cấp với chế đô bảo hành, bảo trì tốt nhất.

/

Linh kiện

HA Group đi đầu trong lĩnh vực tư vấn setup spa và cung cấp thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa, máy thẩm mỹ công nghệ cao từ chất lượng dịch vụ đến bảo hành, bảo trì linh kiện, kỹ thuật.

scroll